Chân ghế xoay văn phòng bị gãy

Cách sửa ghế xoay văn phòng Hà Nội cực dễ và chi tiết

Ghế xoay văn phòng là sản phẩm không thể thiếu trong nội thất của mỗi công ty, doanh nghiệp. Cũng như là nội thất quan trọng dùng để làm việc, học tập tại nhà. Su một thời gian dài sử dụng ghế xoay văn phòng có thể gặp phải tình trạng hư hỏng nhẹ, chẳng hạn như ghế bị tụt, bánh xe bị hỏng, ghế phát ra tiếng kêu khó chịu. Bài viết này tìm hiểu cách làm thế nào để sửa ghế xoay văn phòng Hà Nội.

Vai trò của ghế xoay văn phòng đối với doanh nghiệp

Ghế xoay văn phòng có vai trò rất quan trọng, không chỉ quyết định về hiệu quả công việc và còn quyết định được sức khỏe nhân viên. Vậy cụ thể ghế xoay văn phòng có ý nghĩa như thế nào?

Tầm quan trọng của ghế xoay ăn phòng
Tầm quan trọng của ghế xoay văn phòng Hà Nội

Ghế xoay văn phòng thể hiện mức độ chuyên nghiệp của công ty

Ghế xoay văn phòng Hà Nội là vật dụng phục vụ công việc không thể thiếu trong tất cả các công ty, doanh nghiệp. Sự kết hợp của ghế xoay văn phòng cùng với các đồ dùng nội thất khác phần nào thể hiện được tính thẩm mỹ, óc sáng tạo của nhân viên và toàn bộ doanh nghiệp. Do đó, nhiều khách hàng, đối tác dựa vào những đồ dùng nội thất trong công ty để đánh giá tính chuyên nghiệp, đưa ra quyết định liệu có nên hợp tác với đơn vị, công ty, doanh nghiệp này hay không.

Ghế xoay văn phòng ảnh hưởng đến sức khỏe của người ngồi

Những chiếc ghế xoay văn phòng không đơn giản chỉ là phục vụ nhu cầu ngồi để làm việc của con người mà còn quyết định đến sức khỏe của người sử dụng. Một chiếc ghế văn phòng tốt, nhưng bị hư hỏng, nếu không sửa chữa kịp thời sẽ gây ảnh hưởng đến người sử dụng. Vậy làm thế nào sửa ghế xoay văn phòng Hà Nội để chăm sóc sức khỏe nhân viên một cách tốt nhất?

Ghế xoay văn phòng ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng
Ghế xoay văn phòng ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng

Chiếc ghế Hòa Phát tạo nên cảm giác thư thái, thoải mái trong quá trình làm việc. Nhờ đó chất lượng và hiệu suất công việc được nâng cao đáng kể. Nếu ngồi làm việc trong khoảng thời gian dài trên một chiếc ghế không thoải mái chắc chắn sẽ mang đến cảm giác bức bối, khó chịu cho người sử dụng. Đặc biệt những chiếc ghế xoay văn phòng đã rơi vào trạng thái hư hỏng, không thể ngả lưng khi mệt mỏi hay không thể nâng lên nâng xuống một cách linh hoạt.

Hư hỏng thường gặp ở ghế xoay văn phòng Hà Nội và cách khắc phục

Ghế xoay văn phòng thường được sử dụng trung bình từ 6 đến 8 tiếng mỗi ngày. Với tần suất, thời gian sử dụng liên tục, những chiếc ghế xoay văn phòng thường dễ gặp phải hư hỏng. Sau đây là một số lỗi hư hỏng thường gặp ở những ghế xoay văn phòng và cách sửa ghế xoay văn phòng Hà Nội.

Những lỗi hư hỏng và cách sửa ghế xoay văn phòng Hà Nội
Những lỗi hư hỏng và cách sửa ghế xoay văn phòng Hà Nội

Ghế xoay văn phòng phát ra âm thanh lạ 

Lỗi ghế phát ra âm thanh lạ khi di chuyển hoặc ngả lưng là lỗi thường dễ gặp ở ghế xoay, kể cả những ghế mới. Nguyên nhân dẫn đến lỗi hư hỏng này là do:

 • Đối với ghế mới mua về, độ kết dính còn cao và hệ thống bánh lăn chưa nhanh nhạy. Do đó, nên sử dụng ghế mới thường xuyên để sự kết dính giãn dần ra cho đến khi không còn nghe thấy âm thanh lạ khi sử dụng ghế xoay nữa.
Cần hơi ghế xoay bị kẹt
Cần hơi ghế xoay văn phòng Hà Nội bị kẹt
 • Đối với ghế đã sử dụng lâu, ghế phát ra âm thanh lạ khi di chuyển hoặc ngả lưng, có thể do hệ thống ốc vít bị bung lỏng, không còn siết chặt như lúc ban đầu. Tuy nhiên, sửa ghế xoay văn phòng Hà Nội do có ra âm thanh lạ rất đơn giản. Chỉ cần dùng vít bake phần chữ thập để siết cứng và tra dầu mỡ, ghế có thể trả lại trạng thái bình thường.

Bánh xe ghế xoay văn phòng Hà Nội bị hỏng, kẹt hoặc vỡ

Khi sử dụng ghế xoay văn phòng, nếu sử dụng thường xuyên có thể dẫn đến tình cảnh bánh xe bị hỏng, kẹt hoặc vỡ. Nếu gặp phải tình trạng này, có hai cách xử lý lên như sau:

Ghế xoay bị két cứng
Ghế xoay văn phòng bị kẹt cứng
 • Nếu bánh xe bị kẹt: cần điều chỉnh lại trục ghế và thực hiện tra dầu vào bánh xe. Bằng cách xử lý này sẽ giúp bánh xe trở nên linh hoạt lại như bình thường.
 • Nếu bánh xe bị vỡ: xử lý trường hợp này sẽ khó khăn hơn. Đầu tiên, cần mua bánh xe mới tại các cửa hàng phụ kiện nội thất. Nếu đang sử dụng ghế xoay Hòa Phát hãy đến cửa hàng chính hãng của Hòa Phát đề mua phụ kiện thay thế phù hợp và đúng với chiếc ghế đang bị hư. Sau khi có bánh xe, dùng tua vít bẫy bánh xe ra khỏi chân ghế và thay bằng bánh xe mới.

Việc sửa chữa tình trạng hư hỏng của bánh xe không quá khó khăn và tốn nhiều thời gian. Chỉ cần khéo léo và cẩn thận một chút. Việc sửa chữa bánh xe trở nên vô cùng dễ dàng.

Ghế xoay văn phòng bị tụt hơi, kéo cần không gạt được

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng kéo cần của ghế xoay văn phòng không gạt được là do ben ghế ( hay còn gọi là ống hơi) đã bị hỏng. Cách sửa ghế xoay văn phòng bị tụt khi mắc phải lỗi này là cần thay một chiếc ben ghế mới. Cụ thể thực hiện qua những bước cơ bản sau:

Kéo cần gạt không được
Ghế xoay văn phòng bị tụt

Tháo ben ghế:

 • Dùng tay kéo cần hơi để nâng ghế xoay lên chế độ cao nhất. 
 • Sau đó, lập úp ghế để phần chân ghế hướng lên trên. 
 • Dùng một tay giữa ben ghế, tay còn lại dùng búa đập mạnh vào mâm ghế, là phần gắn kết giữa đệm ghế và ben ghế. Lưu ý đập vừa phải, tránh làm hư phần mâm ghế.
 • Tháo phần ống nhựa chụp ra khỏi ben ghế.
 • Dùng búa đập mạnh vào phần ống ben phía dưới chân ghế để tách được phần ben ghế và phần chân ghế. Lưu ý, với những chiếc ghế không thể tách được phần ben ghế ra, có thể sử dụng chai xịt chống rỉ sét xịt vào phần nối giữa ben ghế và mâm ghế và dùng búa đập nhé là hoàn toàn có thể tách rời.

Thay ben ghế mới

Sau khi đã lấy được ben ghế cũ ra, hoàn toàn có thể thay thế ben mới vào là hoàn thành việc sửa ghế xoay văn phòng bị tụt. 

Khắc phục lỗi ghế tụt hơi, cần không gạt được khá khó khăn. Nếu không thể tự làm được, hãy tìm đến những người thợ có chuyên môn hoặc liên hệ trực tiếp với Hòa Phát để nhận được sử giúp đỡ.

Chân ghế xoay văn phòng Hà Nội bị gãy

Chân ghế xoay văn phòng bị gãy là trường hợp hiếm khi có thể xảy ra. Bởi những sản phẩm ghế xoay, đặc biệt là ghế xoay văn phòng Hà Nội đến từ thương hiệu Hòa Phát đã được tính toán kỹ lưỡng trong sản xuất và thiết kế để mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất. Các sản phẩm đều được trải qua những thử nghiệm khác nhau, được đánh giá cao về khả năng chịu lực, trọng tải lớn.

Chân ghế xoay văn phòng bị gãy
Chân ghế xoay văn phòng Hà Nội bị gãy

Việc khắc phục chân ghế bị gãy rất dễ dàng, không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Lưu ý, nếu thay chân ghế mới, không nên vứt bánh xe ghế đi sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Những chiếc bánh xe cũ hoàn toàn có thể sử dụng để lắp vào chân ghế mới. Bánh xe và chân ghế đều được thiết kế theo những quy chuẩn nhất định. Nên dễ dàng lắp đặt các bánh xe với các chân ghế với nhau dù khác hãng sản xuất.

Trên đây là những lỗi cơ bản thường gặp ở ghế xoay văn phòng và cách sửa ghế xoay văn phòng Hà Nội đơn giản, dễ dàng. Tuy nhiên, nếu gặp những trường hợp có thể sửa chữa, hãy tìm những người thợ chuyên nghiệp và uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi thay thế những phụ kiện đã bị hư.

Bài viết trên của Nội thất Hòa Phát đã tìm hiểu về tầm quan trọng của ghế xoay trong công việc, thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Bên cạnh đó cũng tìm hiểu về những lỗi hư hỏng thường gặp và cách sửa ghế xoay văn phòng Hà Nội. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng ghế xoay.

 • Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, P 15, Q Bình Thạnh, TPHCM
 • Website: https://hoaphatnoithat.com.vn/
 • Hotline: 0918 120 129 (8h00-17h00)
 • Tư vấn: (028)3511.8666 – (028)3511.9666
 • Email: info@hoaphatnoithat.com.vn
Shopping cart close