Liên hệ tư vấn sản phẩm nội thất Hòa Phát
About2 02

Về Chúng Tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT HÒA PHÁT

Nội thất Hòa Phát được thành lập vào ngày 01 tháng 11 năm 1995 với tên gọi là Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát. Với 26 năm hình thành và phát triển, Hòa Phát Furniture đã khẳng định mình là nhà cung cấp và sản xuất nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Năm 2022 là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự chuyển mình của thương hiệu nội thất Hòa Phát thành nội thất The One, với chiến lược chuyển hướng nhanh chóng là tập trung vào khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm.

Nội Thất Hòa Phát

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Với kinh nghiệm sản xuất nội thất và quy mô xưởng sản xuất cùng trang thiết bị hiện đại, Hòa Phát Furniture tin tưởng sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng. Với tầm nhìn và định hướng phát triển cho tương lai, Hòa Phát Furniture tiếp tục sáng tạo, cải tiến sản phẩm để đáp lại sự tin yêu của khách hàng và xã hội bằng “Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất”. Và từng bước vươn lên vị trí hàng đầu Đông Nam Á.

Với tiêu chí kinh doanh ” Sản phẩm và chất lượng” để tạo nên sự thành công và uy tín của doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nội thất trường học… chất lượng nhất, bền đẹp nhất. Thấu hiểu nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT HÒA PHÁT thường xuyên tung ra thị trường các sản phẩm nội thất ” hót hòn họt” tạo nên sự nổi bật, chuyên nghiệp cho không gian.

tủ đựng giày dép bằng nhôm 5

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN

Sứ mệnh của nội thất Hòa Phát là không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến máy móc để đạt năng suất tối ưu, cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất, cung cấp các giải pháp thi công và lắp đặt. Dòng sản phẩm nội thất văn phòng tổng hợp mang đến sự tiện nghi, nâng cao hiệu quả công việc, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thông qua những sản phẩm Nội thất Hòa Phát mang đến cho khách hàng, chúng tôi mong muốn khách hàng vừa có một không gian làm việc vừa có được trải nghiệm tốt nhất với những sản phẩm chất lượng cao. Tiện nghi hiện đại để làm việc với xu hướng nội thất mới nhất giúp tăng năng suất và hiệu quả trong thị trường việc làm ngày càng cạnh tranh.

Thành Tựu và Kết Quả

NỘI THẤT HÒA PHÁT

2015

Nội thất Hoà Phát đánh dấu bước phát triển cả về quy mô và tầm vóc

Với việc đầu tư hàng loạt các nhà máy sản xuất trên khắp cả nước. Chiến lược kinh doanh được công ty thay đổi phù hợp và linh hoạt với từng giai đoạn, đảm bảo độ bao phủ toàn bộ thị trường bằng tất cả các sản phẩm trong giai đoạn phát triển khi công ty bước sang tuổi 20.

2014

Đánh dấu bước đột phá trong công tác chăm sóc khách hàng

Tiếp tục chiến lược nâng tầm và mở rộng sản phẩm với dòng sofa gia đình, chuỗi các sản phẩm gia đình cao cấp sơn Hight glossy tạo bề mặt sang trọng và thân thiện với người sử dụng,

2013

Công ty tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất và quy hoạch lại các nhà máy.

Công ty tiếp tục đầu tư mở rộng quy mô sản xuất của nhà máy ghế xoay tại miền Bắc, phát triển dòng sản phẩm sofa văn phòng và gia đình

2012

Tham gia triển lãm Vietbuild

Một trong những triển lãm uy tín nhất trong ngành xây dựng và trang trí nội thất

Shopping cart close