06 yếu tố giúp bạn chọn ghế ngồi làm việc văn phòng

06 yếu tố giúp bạn chọn ghế ngồi làm việc văn phòng

Không có văn phòng có thể không có ghế, và tất nhiên, khi nói về một ghế ngồi làm việc văn phòng, sự lựa chọn tốt nhất cho không gian văn phòng và một trong đó là nội thất Hòa Phát. Các sản phẩm ghế ngồi làm việc Hòa Phát luôn được đảm bảo về chất lượng, đa dạng về kiểu dáng, kích thước và mục đích sử dụng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa. Cùng chúng tôi tìm hiểu 06 yếu tố giúp bạn chọn ghế ngồi làm việc văn phòng tốt nhất nhé!

06 yếu tố giúp bạn chọn ghế ngồi làm việc văn phòng

ghe-ngoi-lam-viec-van-phong

1. Sự phù hợp

Hiểu được tầm quan trọng của việc có những chiếc ghế phù hợp. Ghế làm việc giúp giảm các vấn đề về lưng, đau ở vai và cổ và hỗ trợ tốt hơn cho người sử dụng nó suốt cả ngày.ghe-ngoi-lam-viec-hoa-phat-01

>>> Có thể bạn quan tâm: Những mẫu bàn học sinh kèm giá sách giá rẻ hot nhất

2. Kiểm tra chiều cao.

Ghế văn phòng nên có ghế có thể điều chỉnh chiều cao. Không phải tất cả mọi người đều có kích thước nên hãy tìm những chiếc ghế có những thanh đinh bấm dưới đó cho phép điều chỉnh thích hợp. Thông thường, khoảng từ 16 đến 21 inch (40,6 đến 53,3 cm) là chiều cao tiêu chuẩn tốt và điều này có nghĩa là chân của người lao động luôn ở trên sàn trong khi họ ngồi. Tất nhiên, đùi của họ phải được song song với sàn nhà và cánh tay của họ lên đến chiều cao bên phải khi so sánh với bàn làm việc của họ.

3. Kiểm tra độ sâu và chiều rộng.

Khi bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế ergonomic, bạn cần phải tìm một trong những đó là khoảng 17 đến 20 inch (43,2 đến 50,8 cm) chiều rộng. Đây là chiều rộng tiêu chuẩn cho một chiếc ghế văn phòng tiện dụng. Độ sâu thường đề cập đến không gian từ phía trước của ghế đến mặt sau, và không bao sâu đệm khi nó được ngồi. Về cơ bản, khi bạn ngồi xuống, bạn nên có khoảng 2 đến 4 inch (5,1 đến 10,2 cm) giữa đầu gối và cạnh trước của ghế. Điều này làm cho ghế rất ergonomic rất tốt.
ghe-ngoi-lam-viec-hoa-phat-02

4. Kiểm tra cạnh bên của ghế và phần ốp lưng.

 Điều này đề cập đến sự hỗ trợ cho phần lưng dưới của bạn và điều này rất quan trọng. Lưng sau thấp hơn là nơi bắt đầu rắc rối trở lại nhất và bạn cần có chỗ ngồi để giải quyết vấn đề này và ngăn ngừa bất kỳ thiệt hại nào thêm nữa. Đảm bảo rằng ghế của bạn không ép buộc người ngồi gập khi ngồi. Điều này sẽ làm gãy xương sống dưới có nghĩa là bạn cần phải tìm một chiếc ghế có hỗ trợ thắt lưng điều chỉnh cho cả chiều cao và chiều sâu.

5. Kiểm tra lưng ghế.

Tất nhiên, một chiếc ghế tốt nên có độ đỡ lưng tốt tổng thể và 12 đến 19 inch (30.5 đến 48.3 cm) trong chiều rộng của lưng nên làm như lừa. Nếu ghế không phải là một phần của ghế hoàn toàn, điều này có nghĩa là bạn nên tìm một trong đó có thể điều chỉnh được. Một lần nữa, nó là sự chú ý đến xương sống quan trọng ở đây và ghế ergonomic tốt nhất đảm bảo rằng điều này là tốt tham dự.
ghe-ngoi-lam-viec-hoa-phat-03

>>> Xem thêm: Thiết kế phòng ngủ nhỏ 12m2 độc đáo, dể làm

6. Không gian làm việc hài hòa

Tất nhiên, rất khó để tìm các loại ghế khác nhau có kích thước khác nhau chỉ để phù hợp với nhiều người trong văn phòng của bạn. Ngoài ra, không có điều gì là phù hợp nhất cho tất cả mọi người. Nói chung, mọi người đều có sở thích riêng của mình để thoải mái. Đây là lý do tại sao bạn nên thử ghế trước khi thực sự mua chúng.

Nếu bạn có thể có một số nhân viên của bạn mua sắm với bạn, tất cả là tốt hơn bởi vì đây là một cách để bạn có thể mua hàng đúng trên ghế văn phòng điều hành, và chủ tịch điều hành văn phòng của bạn cũng rất quan trọng để xem xét trong đợt. Hãy nhớ rằng miễn là ghế có phần lưng và cổ đỡ tốt cho chiều cao trung bình của một người và miễn là nó chắc chắn nhưng có thể xoay quanh trong phạm vi độ cao từ đầu gối xuống đất,một gơi ý nhỏ có thể là một chiếc ghế Hòa Phát tốt bền đẹp.

Bên cạnh các sản phẩm ghế ngồi làm việc, bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm nội thất văn phòng khác của Hòa Phát tại nội thất Hòa Phát

Công ty TNHH SX-TM-DV Nội Thất Hoàng Phát – Đại Lý Nội Thất Hòa Phát Tp HCM

  • Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, P 15, Q Bình Thạnh, TPHCM
  • Website: https://hoaphatnoithat.com.vn/
  • Hotline: 0918 120 129 (8h00-17h00)
  • Tư vấn: (028)3511.8666 – (028)3511.9666
  • Email: info@hoaphatnoithat.com.vn
Shopping cart close